Giá xe Subaru và chương trình khuyến mãi mới nhất tháng 4/2022| Subaru Giải Phóng

Giá xe subaru forester và chương trình khuyến mãi mới nhất tháng 4/2022. Cơ hội sở hữu phiên bản cao cấp Forester Eyesight với giá cực hấp dẫn.

Subaru Forester
giá xe subaru forester

giá xe subaru forester và chương trình khuyến mãi mới nhất tháng 4/2022 tại đại lý chính hãng 3S Subaru Giải Phóng. Với các ưu đãi hấp dẫn dành cho các dòng xe nhập khẩu : Forester, Outback, BRZ…kèm theo chế độ hậu mãi bảo hành lên tới 5 năm.

Subaru Giải Phóng hân hạnh được gửi đến Quý khách hàng bảng giá xe mới nhất tháng 04/2022 như sau :

giá xe và khuyến mại subaru forester tháng 4
giá xe và khuyến mại subaru forester tháng 4

Bảng giá này được áp dụng tại Subaru Giải Phóng. Ngoài ra, đại lý còn có nhiều khuyến mãi giá trị : tiền mặt, phụ kiện dành riêng cho khách hàng.

Hãy điểm qua các dòng xe đang được bày bán tại Subaru Giải Phóng:

Subaru Forester 2022 :

Phiên bản mới nhất của dòng SUV 5 chỗ được nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan với chế độ bảo hành lên tới 5 năm. Với nhiều tính năng an toàn suất sắc, Subaru Forester hiện đang là mẫu SUV được đánh giá là an toàn nhất thế giới.

Forester eyesight
Forester eyesight

Subaru Outback 2022:

Mẫu siêu SUV mạnh mẽ và hoàn hảo của Subaru hiện được nhập khẩu từ Nhật Bản và phân phối chính hãng tại Việt Nam. Với nhiều ưu điểm. Outback được so sánh với mẫu SUV GLC của thương hiệu hạng sang Mecr.

subaru outback 2022
subaru outback 2022

Subaru BRZ 2022

Siêu xe này thực sự không dành cho số đông. Đó là đánh giá của chuyên gia khi mẫu xe 2 cửa BRZ được nhập khẩu Nhật Bản về Việt Nam.

xe subaru BRZ 2022

Ngoại trừ mẫu xe Subaru Outback và BRZ. Subaru Giải Phóng hiện có thể giao ngay những xe Forester Eyesight và i-L. Quý khách hãy nhanh tay để sở hữu cho mình những chiếc xe an toàn nhất thế giới của Subaru.

Nguồn: Subaru Giải Phóng

Website: subaru-giaiphong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *