Bàn giao xe subaru forester i-L

Subaru giải phóng bàn giao chiếc subaru forester i-L tới gia đình khách hàng Nguyễn Quỳnh Vân vào Ngày chủ nhật (15/05/2022).

Chân thành cảm ơn chị Vân cùng gia đình đã đặt niềm tin vào Em Bằng Subaru. Để có thể nhận xe đúng ngày và sở hữu chiếc xe an toàn với gia đình.

Subaru forester iL
Subaru forester iL

Đằng sau mỗi chiếc xe là những nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của mỗi người làm sale, cùng nổ lực phấn đấu mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đến ngay Subaru giải phóng để có thể lái thử và nhận được tư vấn tận tâm nhất. Để có thể chọn được chiếc xe ưng ý.

Lễ bàn giao xe tại Subaru giải phóng cho khách hàng Nguyễn Quỳnh Vân

Được khách hàng tin tưởng và vui vẻ từ khi ký hợp đồng đến lúc nhận xe. Đó là một niềm vui và sự phát triển của một người nhân viên bán xe.

Hỗ trợ khách hàng tận tâm luôn là tiêu chí để trở thành một người bán hàng giỏi. Và điều này em Bằng luôn luôn ưu tiên hàng đầu khi lần đầu nói chuyện với khách hàng.

Bàn giao xe tại subaru giải phóng
Bàn giao xe tại subaru giải phóng

Chuẩn bị một lễ bàn giao xe nho nhỏ cũng là để khách hàng khi đến nhận xe sẽ cảm thấy vui. Và khi thấy được nụ cười của khách hàng thì nhân viên sale cũng lấy đó để phát triển hơn.

 

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng Nguyễn Quỳnh Vân đã tin tưởng và ủng hộ Đại lý. Chúc quý khách hàng ” vạn sự như ý” “vạn dặm bình an”


SUBARU GIẢI PHÓNG

Địa chỉ: Số 805A đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.

PTKD: Đỗ Văn Bằng

Hotline: 0785 830 830

www.subaru-giaiphong.vn

Fanpage: Xe Subaru

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *