Bàn giao chiếc xe subaru forester eyesight đen về với khách hàng ngày 21/04/2022

Xe nào dùng lâu mà vẫn nồi đồng cối đá nhỉ.? Chỉ có thể là Xe subaru forester 2021. Mang từ nước Nhật về Việt Nam một chiếc xe rất vất vả, khi nhận xe khách hàng vui vẻ thì cái này không phải tư vấn bán hàng nào cũng có thể làm được.!!!

Ngày Hôm nay đẹp, mát trời Em Bằng giao đến khách hàng một chiếc Xe Subaru Forester eyesight 2021 màu đen. Với thông điệp “Vừa Lòng Khách Đến – Vui Lòng Khách Đi ” . Và em Bằng đã làm được điều này.

giao xe suabru forester eyesight đen tới anh Hiếu
giao xe suabru forester eyesight đen tới anh Hiếu

Với màu đen sang trọng, gắn lên mình chiếc biển 30H-661.88 thì chiếc xe lại càng nổi bật khi lưu thông trên đường. Hông xe forester đã được dập nổi các đường gân giúp cho khách hàng có một cái nhìn về một chiếc xe thể thao của gia đình.

giao xe eyesight đến anh Hiếu
giao xe eyesight đến anh Hiếu

Giao một chiếc xe subaru forester 2021 cần làm gì để khách hàng được hài lòng.?

  • Sự nhiệt tình của người bán.
  • Chế độ hậu mãi sau này.
  • Phải hỗ trợ khách hàng từ lúc tham khảo đến sau này khi khách hàng vẫn đang sử dụng xe.
Xe subaru đi rừng
Xe subaru đi rừng

Khách hàng đánh giá:

Thật sự tôi không nghĩ là mình sẽ chọn chiếc subaru forester này vì chưa thấy có nhiều đại lý. Nhưng sau khi lái thử các xe lắp ráp cùng phân khúc như CRV, OUTLANDER, CROSS… tôi không thể vừa ý được xe nào. Tình cờ một hôm đi qua cửa hàng của subaru giải phòng thì vào xem thử thôi. Được tiếp đón và tư vấn một cách nhiệt tình từ em Bằng là tôi cũng thích một chút về con người, em ấy đăng ký tôi lái thử thì thấy xe có độ ồn chấp nhận được, đánh lái vào cua đầm xe, cảm giác lái tốt, không gian trong xe thì rộng rãi. Vậy là tôi bén duyên với Xe subaru forester bản cao. với giá lăn bánh là 1.269.000.000 vnđ.

Thị lực của Xe Subaru Forester
Thị lực của Xe Subaru Forester

Em Bằng Subaru chân thành cảm ơn anh Hiếu đã tin tưởng và ủng hộ em trong quá trình chọn xe hợp nhu cầu gia đình. Chúc anh Hiếu thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công với chiếc Xe subaru forester.


SUBARU GIẢI PHÓNG

Trang web: subaru-giaiphong.vn

PTKD: Mr Bằng 

Fanpage: Xe Subaru

Hotline: 0785 830 830 – Văn Bằng Subaru

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo